Chia sẻ một số thông tin về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Sự đột phá và trải nghiệm những phong cách mới, hay dòng sản phẩm mới luôn mang lại cảm giác khám phá cực thú vị. Cuộc sống công nghệ hiện đại luôn thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston mới xuất hiện trên thị trường hiện nay không chỉ phục vụ lợi ích đơn giản của cuộc sống mà nó còn mang lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế hay thể hiện đẳng cấp người sử dụng.

Ngày đăng: 15-02-2017

2,031 lượt xem

 

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được sản xuấ, tư vấn quảng cáo rất nhiều. Chúng ta không dám khẳng định hay đánh giá cụ thể rằng sản phẩm nào sẽ cho giá trị sử dụng tuyệt vời nhất, nhưng có thể nói rằng sản phẩm đầu tay luôn mang tâm huyết cũng như sự đầu tư về kĩ thuật rất nhiều. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston là thương hiệu đầu tiên mang máy nước nóng về với thị trường Việt. Theo số lượng từ công ty nghiên cứu thị trường GFK và TNS, Ariston được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng máy nước nóng , chiếm lĩnh vị trí số 1 về doanh số và sức mạnh thương hiệu ở Việt Nam nói chung và một số chuyên ngành khác.

Theo số lượng từ công ty nghiên cứu thị trường GFK và TNS, Ariston được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu ngành hàng máy nước nóng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Tại Fabriano, ngày 20/09/2016 tập đoàn Ariston Thermo, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hệ thống sưởi và máy nước nóng đã chiến thắng giải thưởng trong trong hạng mục trang Web kinh doanh quốc tế xuất sắc nhất năm 2016.

Aiston cũng chính là thương hiệu đầu tiên mang máy nước nóng về đến thị trường Việt Nam, tiên phong tạo thói quen tắm nước nóng cho người Việt. Với xu thế phát triển mạnh mẽ của kênh phân phối hiện đại và sự nở rộ của các siêu thị điện máy như hiện nay Ariston tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu tại các siêu thị điện máy, đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của toàn ngành hàng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston không chỉ mang lại nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng sử dụng mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

Ariston Thermo, một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hệ thống sưởi và máy nước nóng đã chiến thắng giải thưởng trong trong hạng mục trang Web kinh doanh quốc tế xuất sắc nhất năm 2016

Hãy đến với Ariston để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất

Điều này một lần nữa khẳng định vị thế và giá trị của sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston trên thị trường tuy là mới nhưng lại vô cùng vững chắc và uy tín. Để có thể tận hưởng và sự trải nghiệm vượt qua cả sự mong đợi của người sử dụng, tính năng thông minh hiện đại hãy cùng đến với Ariston.

Để có thể tận hưởng và sự trải nghiệm vượt qua cả sự mong đợi của người sử dụng, tính năng thông minh hiện đại hãy cùng đến với Ariston

Ariston cam kết đạt hiệu quả năng lượng trong việc tái tạo ra các giải pháp mới dựa trên nguồn năng lượng tái tạo chủ yếu như hệ thống nhiệt năng, năng lượng mặt trời. Với mục tiêu cơ bản là cung cấp cho người tiêu dùng một sự kết hợp tối ưu của tiện nghi sang trọng hiện đại và hững tính năng vượt trội cơ bản khác, đồng thời tiết kiệm năng lượng và chăm sóc môi trường.

Để sở hữu máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston chất lượng giá tốt quý khách vui lòng click vào link bên dưới:

Máy năng lượng măt trời chính hãng giá tốt

 

Điện thoại:  0917 944 699 hoặc 08 66 835 368

 

 

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ARISTON

Hotline0917 944 699 hoặc 028 66 835 368

Chúng tôi cam kết: Hàng chính hãng 100%, đảm bảo chất lượng, giao lắp miễn phí, an toàn tuyệt đối!

Chi nhánh:

- 566 QL 13, Thủ Đức, TP. HCM

- 277 Gò Dầu, Tân Phú, TP. HCM

- 65 Trần Văn Mười, Hóc Môn, TP. HCM

- 24 Nguyễn Hữu Cảnh, Dĩ An, Bình Dương

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0917944699